UBND huyện Cư Jút khai mạc giải bóng đá nam trang cúp Tất Thắng năm 2013

Thứ năm - 18/04/2013 05:03 - Đã xem: 1155
UBND huyện Cư Jút vừa tổ chức khai mạc Giải bóng đá tranh cúp Tất Thắng năm 2013. Đây là một bộ môn thi đấu trong Đại hội TDTT toàn huyện lần thứ 3 năm 2013. Về dự có Đ/c Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội TDTT của huyện; lãnh đạo các ngành của huyện, cùng hơn 250 vận động viên, huấn luận viên đến từ các cơ quan, đơn vị và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Giải bóng đá tranh cúp Tất Thắng năm 2013 được diễn ra trong 8 ngày, từ ngày 12 đến ngày 19/4 với sự tham gia của 10 đội bóng, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn ra 4 đội nhất, nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Tại buổi khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa hai đội  xã Đăk Will và xã Đăk Rông. Với tinh thần thể thao cao thượng, 2 đội bóng đã đem lại cho trận đấu nhiều kịch tính với những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Thông qua Giải bóng đá tranh cúp Tất Thắng năm 2013 nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và là dịp để cán bộ và nhân dân trong huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu thể thao và trong cuộc sống, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc./.
Tùng Nhi