Đoàn CQCQ huyện Cư Jút khai mạc giải bóng đã thanh niên lần thứ I, năm 2013

Thứ tư - 27/03/2013 22:20 - Đã xem: 1588
Sáng ngày 19/03, Đoàn TN CQCQ huyện Cư Jút tổ chức giải bóng đá thanh niên năm 2013 chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham gia giải bóng đá lần này,  toàn đoàn có 6 đội bóng, trong đó có 5 đội bóng thuộc  7 Chi đoàn của Đoàn CQCQ và 1 đội là của Chi Đoàn khối Đảng và đoàn thể. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội có điểm cao nhất vào thi đấu bán kết. Mặc dù, không được luyện tập thường xuyên nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình tạo nên nhiều trận đấu hấp dẫn. Việc tổ chức  giải bóng đá lần này, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên là cán bộ CNVC trong các Cơ quan, ban ngành của huyện, qua đó giúp các đoàn viên thanh niên có dịp rèn luyện thể chất, thể lực, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Hương Thơm - Tùng Nhi