Tư lệnh quân khu 5 thăm và làm việc tại Đại đội bộ binh 4.

Thứ ba - 26/03/2024 03:54 - Đã xem: 43
Đoàn công tác của Quân khu 5 do Trung tướng Thái Đại Ngọc - UVTW Đảng, Tư lệnh Quân khu dẫn đầu đã tới thăm, kiểm tra đơn vị Đại đội bộ binh 4 thuộc Ban CHQS huyện. Cùng đi với đoàn có Đại tá Y Thảo BKrông, chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện.
Theo báo cáo của Ban chỉ huy Đại đội bộ binh 4: Đơn vị đã quán triệt và triển khai thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, quy định của các cấp về công tác sẵn sàng chiến đấu(SSCĐ); duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực ban tác chiến; thường xuyên tổ chức luyện tập các phương án chiến đấu bảo vệ đơn vị, phương án phòng chống cháy nổ, tổ chức kiểm tra phân đội trực chiến, kiểm tra nhận thức về nhiệm vụ trực SSCĐ đến từng cán bộ, chiến sĩ; sẵn sàng phối hợp với lực lượng công an, biên phòng, dân quân tự vệ bảo vệ các mục tiêu quan trọng.
14

Tại buổi làm việc, Trung tướng Thái Đại Ngọc ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ, công tác huấn luyện, SSCĐ của đơn vị trong thời gian qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm để cấp ủy, chỉ huy đơn vị tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời, mong muốn Đại đội bộ binh 4 tiếp tục xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
13

Nhân dịp này, Trung tướng Thái Đại Ngọc đã tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ Đại đội bộ binh 4./.
Thực hiện: Hữu Phương