Sở thông tin & truyền thông tỉnh Đăk Nông tổ chức Hội nghị tuyên truyền về CNTT

Thứ năm - 21/08/2014 04:29 - Đã xem: 829
Sáng ngày 20/8, Sở thông tin và truyền thông tỉnh đã phối hợp với Phòng VHTT huyện Cư Jut tổ chức hội nghị tuyên truyền về công nghệ thông tin cho đội ngũ cán bộ cán bộ làm công tác đoàn thể, văn hóa thông tin các xã, thị trấn trong toàn huyện.
Tại lớp tập huấn, các học viên được tiếp thu những nội dung như: Nghị định 72/2013 của Chính phủ về việc quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng; cách sử  dụng trình duyệt Web Microsoft Internet Explorer;  giới thiệu về cổng thông tin điện tử tỉnh Đăk Nông và hướng dẫn sử dụng mail công vụ. thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho đội ngũ cán bộ đoàn thể, nhất là cán bộ làm công tác thông tin các xã, thị trấn nắm bắt công nghệ thông tin để dễ dàng tiếp cận những nguồn thông tin về tình hình thời sự trong và ngoài nước, nhất là tình hình thời sự của địa phương, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút