Công an huyện Cư Jút tổ chức phát động quyên góp ủng hộ “Vì biển đảo quê hương”

Thứ sáu - 13/06/2014 03:14 - Đã xem: 969
Sáng ngày 11/6, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Cư Jút đã tổ chức phát động quyên góp ủng hộ “vì biển đảo quê hương”.
Tại buổi lễ phát động, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Cư Jút đã cùng nhau thể hiện tinh thần yêu nước, sẵn sàng vì đất nước, chung tay góp sức bảo vệ chủ quyền biển Đông, kiên quyết phản đối Trung Quốc xâm phạm lãnh hải của Việt Nam. Đồng thời, chia sẽ những khó khăn của các chiến sĩ đang đứng nơi đầu sóng ngọn gió, đương đầu với muôn vạn khó khăn để bảo vệ biển trời quê hương. Cũng tại buổi lễ, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Cư Jút đã quyên góp được 7 triệu đồng để ủng hộ chương trình “Vì biển đảo quê hương” . Qua hoạt động này, cán bộ chiến sĩ Công an huyện muốn được chung tay, góp sức ủng hộ, chia sẻ với các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng bảo vệ vùng trời, vùng biển của Tổ quốc.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút