Huyện Cư Jút tổ chức họp BTC hội thi hát ru và hát dân ca năm 2014

Thứ năm - 01/05/2014 18:37 - Đã xem: 1153
Chiều ngày 25/4, UBND huyện Cư Jút đã tổ chức họp BTC Hội thi “Hát ru và hát dân ca” năm 2014. Đ/c Nguyễn Thiện Hoàn – Phó CTUBND huyện, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi chủ trì cuộc họp
Tại cuộc họp  đã thông qua quyết định về việc thành lập Ban tổ chức, Ban giám khảo và thư ký của Hội thi; đồng thời phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban tổ chức để các đơn vị chuẩn bị nội dung, công việc của mình sao cho Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp. Trong đó, vai trò nòng cốt là Hội LHPN huyện Cư Jút chuẩn bị từ công tác chuẩn bị, đến công tác tổ chức; đồng thời, phối hợp với các ngành chức năng đẩy mạnh công tác tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân biết để đến cổ vũ. Hội nghị cũng đã thống nhất thời gian và địa điểm diễn ra Hội thi. Được biết, Hội thi “Hát ru và hát dân ca” lần thứ I, năm 2014 diễn ra trong ngày 6/5/2014, tại nhà văn hóa huyện, với 24 thí sinh đã được lựa chọn ở Hội thi cấp xã, thị trấn. Việc tổ chức Hội thi nhằm khơi dậy và cổ vũ phong trào Hát ru và hát dân ca trong các tầng lớp phụ nữ, nhất là phụ nữ trẻ tuổi, góp phần bản tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc theo tinh thần NQ TW5, khóa 8 về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút