Học sinh Tiểu học và THCS huyện Cư Jút đạt nhiều điểm cao trong kỳ thi giải toán trên mạng Internet cấp tỉnh

Thứ hai - 07/04/2014 22:48 - Đã xem: 1218
Từ ngày 3/4/2014 đến 4/4/2014 Sở Giáo dục & Đào tạo Đăk Nông đã tổ chức kỳ thi giải Toán trên mạng Internet cấp tỉnh năm học 2013-2014.
Đoàn học sinh của huyện Cư Jút có 174 em được tuyển chọn từ các trường TH và THCS trong huyện tham gia kỳ thi. Kết quả, trong 40 em của đội tuyển tỉnh Đắk Nông tham gia thi cấp quốc gia thì huyện Cư Jút có 18 em, chiếm gần 50% đội tuyển của tỉnh. Trong đó lớp 5 có 6 em, lớp 9 có 12 em. Đặc biệt cả 12 thứ hạng đầu tiên của học sinh lớp 9 cấp tỉnh đều là học sinh của huyện Cư Jút.

Trước đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo Cư Jút đã tổ chức tốt kỳ thi cấp huyện với 456 em dự thi, có 174 em đạt giải. Trong đó 09 giải nhất, 09 giải nhì, 09 giải ba, 147 em được công nhận.

Kết quả kỳ thi cấp tỉnh đã đánh giá đúng về hiệu quả của việc đổi mới phương pháp giảng dạy các môn học nói chung và môn Toán nói riêng trong các trường TH và THCS ở huyện Cư Jút trong những năm qua.

NGUYỄN NGỌC THẠCH
                                                          Phòng Giáo dục và Đào tạo Cư Jút