Huyện Cư Jút đẩy mạnh các hoạt động nhân đạo

Thứ hai - 17/03/2014 06:47 - Đã xem: 1241
Nhằm kịp thời chia sẻ những khó khăn đối với các đối tượng kém may mắn trong cuộc sống, trong thời gian qua Hội Chữ thập đỏ huyện Cư Jút đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động cán bộ và nhân dân trong huyện tích cực tham gia đóng góp để thực hiện tốt các hoạt động từ thiện-nhân đạo trên địa bàn.
Theo đó, trong thời gian qua, Hội chữ thập đỏ huyện đã trao tặng gần 2.500 xuất quà cho các hộ nghèo, nạn nhân chất độc da cam trị giá trên 607 triệu đồng; bàn giao nhà tình thương cho 2 hộ nghèo ở xã Cư Knia và xã Trúc Sơn với trị giá 120 triệu đồng, cứu trợ đột xuất 16 đối tượng  với số tiền 9,9 triệu đồng, cấp phát trên 1.000 cơ số thuốc cho ĐBDTTS 4 buôn tại xã Tâm Thắng… Hiện nay trên địa bàn huyện Cư Jút, nhất là đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc thiểu số vẫn còn nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn rất cần sự quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ của cộng đồng. Vì vậy, trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ huyện Cư Jút sẽ  tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, vận động, quyên góp từ các tấm lòng hảo tâm trong và ngoài huyện để tổ chức các hoạt động từ thiện-nhân đạo, giúp cho những người gặp khó khăn trong cuộc sống vươn lên trong cuộc sống.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút