Đảng bộ thị trấn Ea T’ling tổ chức Hội nghị học tập Nghị quyết TW8, khóa XI

Thứ ba - 04/03/2014 11:25 - Đã xem: 1005
Sáng ngày 04/3, Đảng bộ thị trấn Ea T’ling đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt các NQ Hội nghị TW 8, khóa XI cho đội ngũ cán bộ công chức, đảng viên trong toàn Đảng bộ thị trấn Ea T’ling.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt 3 chuyên đề chính gồm: Nghị quyết số 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế. Trong đó mục tiêu là tạo chuyển biến căn bản, mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục đào tạo; đáp ứng ngày càng tốt hơn công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và nhu cầu học tập của nhân dân, phấn đấu đến năm 2030, nền giáo dục Việt Nam đạt trình độ tiên tiến trong khu vực ; Nghị quyết về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới và Kết luận số 74 về “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trọng tâm là ba đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”. Đợt học tập, quán triệt nhằm giúp cán bộ, đảng viên ở cơ sở hiểu và nắm vững những quan điểm và nội dung cơ bản trong các Nghị quyết, Kết luận của Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI. Qua đó, nâng cao ý thức trách nhiệm trong học tập, nghiên cứu sâu những vấn đề liên quan đến lĩnh vực công tác của ngành mình phụ trách, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và vận dụng cụ thể trong hành động; đồng thời, kiên quyết đấu tranh phản bác những quan điểm sai trái, thù địch, các biểu hiện lệch lạc và luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút