Tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới

Thứ ba - 04/03/2014 09:27 - Đã xem: 1016
Chiều ngày 25/2, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Cư Jút đã tổ chức bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.
Trong thời gian 08 ngày, từ ngày 18 – 25/02, các học viên đã được trang bị những kiến thức về các chuyên đề như: Chủ nghĩa Mac – Lê Nin và tư tưởng HCM là nền tảng tư tưởng và kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta; CNXH và phương hướng đi lên CNXH ở VN; phát huy dân chủ XHCN và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền Xã hội Chủ nghĩa của nhân dân do nhân dân và vì nhân dân; đường lối và chiến lược phát triển kinh tế xã hội; không ngừng phấn đấu và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu người đảng viên ĐCSVN…Kết thúc khóa học, qua kiểm tra đánh giá 100% học viên đều đạt yêu cầu. sau khi được tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị này khi về cơ quan, đơn vị, địa phương mình, các đảng viên mới sẽ tiếp tục tự học tập, rèn luyện để hiểu sâu sắc, toàn diện hơn nữa về tổ chức Đảng CSVN. Đồng thời, nâng cao nhận thức về lý luận chính trị và chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút