Thư viện huyện Cư Jút thu hút hàng trăm lượt độc giả

Thứ ba - 04/03/2014 11:27 - Đã xem: 1144
Theo thống kê: Hiện thư viện huyện Cư Jut có trên 8.000 đầu sách, báo các loại, chủ yếu là các lĩnh vực truyện thiếu nhi, sách tham khảo, sách về lĩnh vực KHKT, bạn với nhà nông và một số đầu báo khác.
Nhờ sự đầu tư về cơ sở vật chất, phụ vụ mọi nhu cầu thị hiếu của độc giả như: dàn máy vi tính có nối mạng Internet, bàn ghế, không gian để đọc sách báo… nhờ vậy ngày càng thu hút độc giả đến đọc, mượn sách báo và truy cập mạng Internet. Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm 2014, Thư viện huyện đã thu hút trên 250 độc giả đến đọc, mượn sách, báo và truy cập Internet. Có thể nói, việc đầu tư cơ sở vật chất cho thư viện huyện nhằm phát triển văn hóa đọc ở địa phương. Mặt khác, cũng để góp phần tuyên truyền đưa các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cơ sở; cung cấp và thoả mãn nhu cầu thông tin cho lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân tại địa phương.
Hương Thơm

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút