Hội khuyến học xã Cư Knia tổ chức đại hội khóa II

Thứ sáu - 28/03/2014 04:15 - Đã xem: 1246
Sáng ngày 19/3, Hội khuyến học xã Cư Knia đã tổ chưc Đại hội khuyến học xã Cư Knia khóa II, nhiệm kỳ 2014-2019. Đến dự Đại hội có Lãnh đạo Hội Khuyến học Huyện; Cấp ủy Chính quyền địa phương; các Ban, Ngành, Đoàn thể xã, lãnh đạo các trường học và các Chi hội khuyến học trên địa bàn xã.
Trong nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm của Hội cấp trên và  chính quyền địa phương, Hội khuyến học xã Cư Knia đã xây dựng thành công phong trào gia đình hiếu học trong mỗi gia đình, mỗi dòng tộc, mỗi khu dân cư. Hội đã vận động và thành lập được 12/12 thôn có Chi hội khuyến học với trên 1.612 hội viên, với 34 gia đinh hiếu học, trong nhiệm kỳ, Hội đã phát động đóng góp ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn xã được 32 triệu đồng tổ chức khen thưởng cho học sinh có thành tích tốt trong học tập và gia đình hiếu học. Song song với công tác chăm lo, Hội đã tập trung lãnh đạo thực hiện công tác chuyên môn như thực hiện Đề án “Xây dựng xã hội học tập” và làm tốt cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục”; thực hiện tốt việc đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường và các phong trào Hội cấp trên phát động…. Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã dành phần lớn thời gian để tập trung thảo luận đề ra giải pháp tích cực nhằm đưa phong trào khuyến học, khuyến tài trên địa bàn xã Cư Knia ngày càng phát triển và có hiệu quả tích cực hơn nữa trong thời gian tới. Đồng thời, bầu 33 đại biểu vào BCH hội khuyến học xã Cư Knia nhiệm kỳ 2014-2019./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút