Huyện ủy Cư Jút tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết TW8

Thứ hai - 24/02/2014 05:39 - Đã xem: 991
Sáng ngày 19/02, Huyện ủy Cư Jút đã tổ chức hội nghị quán triệt, học tập các Nghị quyết kết luận hội nghị TW8, khóa XI cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện đã được quán triệt những nội dung cơ bản của các Nghị quyết và Kết luận tại Hội nghị TW 8, khóa XI như: Kết luận về “Tình hình kinh tế - xã hội năm 2013 và nhiệm vụ năm 2014” và “Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội XI về kinh tế - xã hội, trong đó, trọng tâm là ba khâu đột phá chiến lược gắn với tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng”; Nghị quyết về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”; Nghị quyết về “Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”; Những nội dung cơ bản và mới của Hiến pháp sửa đổi và bổ sung vừa được Quốc hội thông qua... Qua đợt triển khai quán triệt Nghị quyết nhằm giúp cho cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện nắm bắt được các chủ trương, đường lối đổi mới của Đảng, qua đó vận dụng triển khai thực hiện vào tình hình thực tế của từng đơn vị, cơ quan một cách thiết thực, hiệu quả, sớm đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút