UBND huyện Cư Jút tổ chức giao lưu học tập kinh nghiệm với huyện Hà Quảng – tỉnh Cao Bằng

Thứ hai - 24/02/2014 14:37 - Đã xem: 957
Sáng ngày 22/02, UBND huyện Cư Jút đã tổ chức giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác giữa huyện Hà Quảng- tỉnh Cao Bằng và huyện Cư Jút. Dự và tiếp đoàn có Đ/c Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện Cư Jút, lãnh đạo các phòng ban của huyện.
Tại buổi giao lưu, thay mặt UBND huyện Cư Jút, Đ/c Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện đã thông báo nhanh những kết quả mà cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Cư Jút đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời chia sẻ những cách làm hay trong công tác triển khai các hoạt động quản lý Nhà nước như: quản lý sử dụng đất, xây dựng cơ sở hạ tầng, quy hoạch đô thị…trên địa bàn huyện Cư Jút. Cũng tại buổi giao lưu Đoàn công tác của huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng đã đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân các dân tộc huyện Cư Jút đã  đạt được trong thời gian qua và coi đây là kinh nghiệm để huyện Hà Quảng ứng dụng vào thực tiễn tại địa phương trong công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực đời sống xã hội. Đồng thời, gửi lời cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu, trọng thị mà Lãnh đạo UBND huyện Cư Jút đã dành cho Đoàn. Trên cơ sở trao đổi những kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, lãnh đạo hai huyện Hà Quảng và Cư Jút mong muốn sẽ có nhiều buổi giao lưu, gắn bó mật thiết hơn nữa để trao đổi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau nhằm khai thác tiềm năng, phát huy thế mạnh sẵn có ở mỗi địa phương cùng thực hiện mục tiêu hiện đại hóa nông nghiệp - nông thôn.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút