Bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ tư - 14/08/2013 21:43 - Đã xem: 1393
Chiều 13/8, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo các đơn vị: Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.
.

Đồng chí Lê Diễn trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí lãnh đạo vừa được bổ nhiệm

Theo đó, ông Trần Văn Hùng, Phó Giám đốc Sở Y tế giữ chức Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh; ông Lê Trọng Yên, Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Jút giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; bà Phạm Thị Mai Hoa, Trưởng Phòng Dịch vụ và Quảng cáo, Đài PT-TH tỉnh giữ chức Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí được bổ nhiệm luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Công Tính

Nguồn tin: Đăk Nông Online