Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Cư Jút tổ chức hội nghị báo cáo viên Huyện uỷ, giảng viên kiêm chức quý

Thứ sáu - 02/08/2013 05:54 - Đã xem: 1591
Sáng ngày 01/08, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Cư Jút đã phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Hội nghị báo cáo viên Huyện uỷ, giảng viên kiêm chức quý III-năm 2013. Về dự có lãnh đạo các Ban Đảng Huyện uỷ; Thường trực Đảng uỷ các xã, thị trấn; cùng các đ/c là giảng viên kiêm chức, báo cáo viên Huyện uỷ, lãnh đạo Đài truyền thanh, Phòng VH-TT huyện.
Tại hội nghị các đại biểu đã ôn lại truyền thống 83 năm công tác Tuyên giáo của Đảng; đồng thời, triển khai kế hoạch quán triệt Nghị quyết Trung ương 7(khoá XI); kế hoạch bồi dưỡng chính trị hè ngành Giáo dục huyện năm 2013; thông tin một số kết quả các chuyến thăm của các Nguyên thủ Quốc gia Việt Nam tới một số nước trên thế giới; triển khai kế hoạch bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên kiêm chức; kế hoạch bồi dưỡng, cập nhật kiến thức chính trị cho cán bộ, đảng viên. Thông qua hội nghị giúp cho đội ngũ báo cáo viên có thêm thông tin về chính trị, kinh tế - xã hội trong nước và trên địa bàn huyện Cư Jút làm cơ sở để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, định hướng dư luận xã hội, giúp cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện luôn tin tưởng vào đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút