Hội chữ thập đỏ tỉnh Đăk Nông: Tổ chức trao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Trúc Sơn và Cư Knia

Thứ sáu - 02/08/2013 04:49 - Đã xem: 1298
Sáng ngày 31/7, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đăk Nông đã tổ chức trao nhà Đại đoàn kết cho 2 hộ nghèo tại xã Trúc Sơn và Cư Knia.
2 căn nhà Đại đoàn kết được trao cho ông Chúng Văn Sìn, ở thôn 5, xã Trúc Sơn và ông Hàn Văn Nin, ở thôn 5, xã Cư Knia là hộ nghèo khó khăn về nhà ở. 2 ngôi nhà được xây dựng cấp 4 với tổng diện tích mỗi căn trên 40 m2, tường xây gạch, nền lát gạch hoa, mái lợp tôn …với tổng kinh phí xây dựng hơn 140 triệu đồng; Trong đó, Hội chữ thập đỏ tỉnh Đăk Nông hỗ trợ 30 triệu đồng, số còn lại do các gia đình đóng góp thêm để xây dựng. Đây là việc làm mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và các tổ chức chính trị-xã hội đến các hộ nghèo không có khả năng làm nhà ở trên địa bàn huyện Cư Jút, giúp họ có nơi ăn, chốn ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất phát triển kinh tế, chấp hành tốt đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào hoạt động của địa phương./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút