Đoàn xã Đăk Đ'rông: Tổ chức giao lưu văn nghệ tiêng hát hè năm 2013

Thứ sáu - 02/08/2013 04:51 - Đã xem: 1538
Tối ngày 30/7, Đoàn xã Đăk Đ'rông đã tổ chức giao lưu văn nghệ "tiếng hát hè năm 2013". Về dự có Cấp uỷ, Chính quyền địa phương cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã.
Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra sôi nổi với những tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, công cuộc đổi mới đất nước, tình yêu quê hương Đăk Đ'rông, khát vọng của tuổi trẻ… Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn xã Đăk Đ'rông. Đêm giao lưu văn nghệ còn là hoạt động hưởng ứng chương trình hoạt động hè của Đoàn xã Đăk Đ'rông, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, giúp đoàn viên, thanh niên các thôn, buôn có dịp giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong học tập, lao động, sản xuất, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy tính tích cực, tinh thần tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng trong đoàn viên, thanh niên./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút