Xã Cư Knia: Tổ chức tọa đàm kỷ niệm 66 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2013)

Thứ hai - 29/07/2013 21:24 - Đã xem: 2007
Sáng ngày 27/7, UBND xã Cư Knia đã tổ chức Toạ đàm kỷ niệm 66 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2013). Về dự có Cấp uỷ, Chính quyền địa phương, cùng các thương binh và thân nhân gia đình liệt sĩ trên địa bàn xã.
Tại buổi tọa đàm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh anh hùng của các thế hệ cha anh đi trước qua 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Đồng thời, đánh giá những kết quả đã đạt được trong việc thực hiện các chế độ chính sách và phong trào "Đền ơn đáp nghĩa" của xã Cư Knia trong thời gian qua. Đây cũng là dịp nhằm ghi nhớ và tôn vinh công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng trong cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc; Tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, các gia đình chính sách đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, trở thành tấm gương sáng đi đầu trong mọi phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng xã Cư Knia ngày càng giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: Tùng Nhi.