Huyện đoàn Cư Jút đẩy mạnh phong trào 4 đồng hành, 5 xung kích

Thứ tư - 21/08/2013 06:29 - Đã xem: 2026
Thực hiện phong trào 4 đồng hành, 5 xung kích với thanh niên trên con đường lập thân lập nghiệp, thời gian qua, Huyện đoàn Cư Jút đã phát động phong trào này tới đông đảo đoàn viên thanh niên trên địa bàn và đã nhận được sự đồng tình hưởng ứng tích cực.
Với phương châm “Mỗi cơ sở đoàn một công trình, mỗi đoàn viên một phần việc thiết thực bảo vệ môi trường”. Từ đầu năm 2013 đến nay, mỗi tổ chức Đoàn cơ sở đã thực hiện được 1 công trình, phần việc bảo vệ môi trường, thu gom rác thải, phát quang bụi rậm hai bên các tuyến đường liên xã, liên thôn để giữ gìn vệ sinh môi trường, trồng cây xanh.... Ngoài ra, BCH Huyện Đoàn còn phối hợp với các tổ chức cơ sở Đoàn đẩy mạnh công tác tìn hiểu về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tại các xã nhằm giúp cho đoàn viên, thanh niên nắm vững những kiến thức cũng như trách nhiệm trong việc tuyên truyền toàn dân chung sức xây dựng NTM, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp../.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút