Huyện Cư Jút tổ chức gặp mặt đội công tác vận động quần chúng xây dựng cơ sở

Thứ sáu - 30/08/2013 04:37 - Đã xem: 1041
Sáng ngày 28/8 Hội CCB huyện Cư Jút đã tổ chức gặp mặt Đội công tác vận động quần chúng xây dựng cơ sở. Đến dự có các đồng chí Phan Lục Tốn- Phó BT Huyện ủy, Nguyễn Thiện Hoàn- PCT UBND huyện.
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị, tham mưu, đề xuất cho huyện các nhiệm vụ, giải pháp để làm tốt hơn công tác vận động quần chúng ở cơ sở. Nội dung các ý kiến tập trung đánh giá hạn chế và các nguyên nhân khách quan, chủ quan làm giảm hiệu quả công tác vận động quần chúng; kiến nghị, tham mưu cho Huyện ủy một số biện pháp trong chỉ đạo việc quản lý đất đai, xây dựng một số công trình giao thông, đào tạo nguồn nhân lực, thu hút nhân tài, quan tâm bồi dưỡng và có chính sách ưu tiên đối với với cán bộ làm công tác dân vận...  Sau khi lắng nghe, tiếp thu các ý kiến của đại biểu, đồng chí Phan Lục Tốn- Phó BT Huyện ủy đã ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ cán bộ làm công tác vận động quần chúng ở cơ sở trong thời gian qua. Đồng chì cũng mong muốn,  với sự am hiểu về Luật pháp, điều lệ của Đảng, đội ngũ cán bộ làm công tác vận động quần chúng ở trên địa bàn huyện sẽ phát huy hơn nữa trong công tác tuyên truyền vận động người dân thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp Luật Nhà nước và các hoạt động ở địa phương. Trong đó, một trong những nhiệm vụ trọng tâm trước mắt cũng như lâu dài ở huyện Cư Jút đó là   cần xác định rõ công tác vận động quần chúng là nhiệm vụ của cả hệ thống chính trị.   trên tinh thần quan tâm tới lợi ích trực tiếp của nhân dân. Mỗi cán bộ, đảng viên, những người trực tiếp thực hiện công tác dân vận phải nghiêm túc học tập, xây dựng tác phong gần dân, hiểu dân, được dân tin. Trước mắt, toàn Đảng bộ tập trung đẩy mạnh công tác vận động quần chúng, tăng cường củng cố mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với dân, tạo đồng thuận cao trong quần chúng nhân dân để từng bước thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2013 và những năm tiếp theo./.
Văn Trọng - Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút