Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2013-2014

Chủ nhật - 08/09/2013 23:00 - Đã xem: 1276
Tại Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, xã Đăk Đ’rông đến dự Lễ khai giảng năm học 2013-2014 có đ/c Nguyễn Văn Thử, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Xuân Võ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; cùng cán bộ, giáo viên và học sinh trong trường.
 Theo báo cáo, trong năm học 2012-2013, với sự nỗ lực của cán bộ giáo viên và các em học sinh, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh khá, giỏi tăng lên đáng kể; toàn trường có 740 học sinh của 3 khối lớp 10,11,12 được chia thành 20 lớp, tỷ lệ học sinh lên lớp của trường đạt trên 94%, học sinh đạt hạnh kiểm tốt và khá đạt trên 89%, tỷ lệ học sinh lớp 12 đậu tốt nghiệp đạt 100%... Năm học 2013-2014, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm có trên 770 em học sinh theo học ở các khối lớp, trong năm học mới Trường sẽ tiếp tục triển khai đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy với phương châm “Năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, tiếp tục chăm lo và đầu tư phát triển đội ngũ giáo viên, phát triển mạng lưới trường lớp và tăng cường cơ  sở vất chất, thiết bị giáo dục, thực hiện tốt công tác phụ đạo cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm đưa chất lượng giáo dục nhà trường ngày càng nâng cao. Thay mặt cho các đ/c lãnh đạo huyện Cư Jút, đ/c      Nguyễn Xuân Võ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã nhiệt liệt chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp năm học mới; đồng thời mong muốn thầy và trò nhà trường đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2013-2014 này./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút