Thành lập Đồn Công an Ea Pô

Thứ tư - 18/09/2013 23:42 - Đã xem: 1115
Ngày 12/9, tại xã Ea Pô, Công an huyện Chư Jút đã tổ chức lễ tuyên thệ và công bố Quyết định của Bộ Công an về việc thành lập Ðồn Công an Ea Pô.
Theo đó, Ðồn Công an Ea Pô có chức năng nhiệm vụ giúp lãnh đạo công an huyện tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức tuần tra kiểm soát, cơ động chiến đấu nhằm phòng ngừa, đấu tranh  phòng chống các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật trên địa bàn hai xã Ðắk Wil và Ea Pô; tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, kịp thời phát hiện, phối hợp điều tra, quản lý chặt chẽ các loại đối tượng hình sự, kinh tế, ma túy... góp phần bảo vệ ANTT trên địa bàn đồn quản lý….

Bá Hiển

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online