Họp ban tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cộng đồng”

Thứ ba - 17/09/2013 09:30 - Đã xem: 1125
Sáng ngày 13/9, UBND huyện Cư Jút đã tổ chức họp Ban tổ chức giải Việt dã “Cùng Sacombak chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ IV, 2013. Về dự có thành viên trong ban tổ chức; ông Nguyễn Thiện Hoàn, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban tổ chức giải chủ trì hội nghị.
Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã phân công trách nhiệm cụ thể cho các thành viên trong Ban tổ chức như: thực hiện công tác tuyên truyền; tiếp nhận hồ sơ tham dự giải của các đơn vị; chuẩn bị cho lễ khai mạc; công tác bảo đảm an toàn trên đường chạy; công tác y tế… Cũng tại cuộc họp các thành viên trong Ban tổ chức đã thống nhất chương trình kế hoạch tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombak chạy vì sức khỏe cộng đồng”. ban tổ chức đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên triển khai thực hiện tốt công tác chuẩn bị để giải việt dã diễn ra thành công tốt đẹp. Theo kế hoạch, giải chạy Việt dã “cùng Sacombak chạy vì sức khỏe cộng đồng” lần thứ IV, 2013 được tổ chức vào sáng ngày 28/9, tại Khu công nghiệp Tâm Thắng, với các nội dung của giải gồm 3.000m nữ trẻ; 5.000m nam trẻ, tranh giải cá nhân, đồng đội nam, nữ và giải toàn đoàn./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút