VP HĐND & UBND huyện Cư Jút tổ chức giao lưu bóng chuyền

Thứ sáu - 30/08/2013 04:42 - Đã xem: 1055
Sáng ngày 28/8 VP HĐND & UBND huyện đã tổ chức giao lưu bóng chuyền nữ chào mừng 68 năm ngày truyền thống ngành Văn phòng( 28/8/1945-28/8/2013). Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi của các đội bóng cùng với sự làm việc công tâm của Ban tổ chức và Tổ trọng tài nên giải đã thành công tốt đẹp.
Tham gia giải giao hữu có 4 đội bóng là Văn phòng HĐND &UBND huyện; Bệnh viện Đa khoa huyện; Phòng giáo dục và đào tạo huyện, Trường THPT Đào Duy Từ. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn đội vô địch của giải Với tinh thần thi đấu cao thượng giao lưu học hỏi, đoàn kết, trung thực các đội đã thể hiện những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.   Việc tổ chức giao hữu bóng chuyền nữ là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày cách mạng tháng 08 và Quốc khánh 02/9,  68 năm ngày truyền thống văn phòng hành chính. Đặc biệt, thông qua hoạt động này nhằm góp phần phát động phong trào thi đua rèn luyện sức khỏe, tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại  ./.
Văn Trọng - Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút