UBND Thị trấn Eatling trao Quyết định rút ngắn thời gian thử thách án treo nhân dịp Quốc khánh 2/9

Thứ năm - 05/09/2013 09:26 - Đã xem: 1294
UBND Thị trấn Eatling vừa trao Quyết định rút ngắn thời gian thử thách án treo nhân dịp Quốc khánh 2-9 cho các đối tượng đang chấp hành án treo trên địa bàn Thị trấn.

Trong đợt trao quyết định này có 3 đối tượng được xét giảm thời hạn chấp hành án treo là Nguyễn Huy Hiệu, Trần Thị Bạch Cúc và Nguyễn Trung Xô với mức giảm án từ 3 đến 6 tháng thử thách.  Việc rút ngắn thời gian chấp hành án cho các đối tượng hưởng án treo trên địa bàn thị trấn thể hiện sự khoan hồng của Đảng và Nhà nước, từ đó góp phần động viên các đối tượng phấn đấu, cải tạo tốt để sớm được hòa nhập với đời sống cộng đồng, trở thành người công dân có ích cho gia đình và xã hội./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút