Huyện Cư Jút tình trạng tội phạm hình sự gia tăng

Thứ tư - 21/08/2013 06:24 - Đã xem: 2057
Theo Công an huyện Cư Jút, từ đầu năm 2013 đến nay, Công an huyện đã xử lý 35 vụ phạm pháp hình sự, tăng 8 vụ so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, chủ yếu là các tội: Cướp của giết người, trộm cắp, buôn bán ma túy trái phép, gây rối trật tự công cộng
Được biết, huyện Cư Jút là 1 huyện cửa ngõ phía bắc của tỉnh Đăk Nông, địa bàn rộng, dân cư sinh sống không tập trung với nhiều thành phần dân tộc cùng sinh sống nên tình hình an ninh trật tự xã hội trong thời gian qua có nhiều diễn biến phức tạp, các loại tội phạm lợi dụng vào sơ hở của người dân để phạm tội. Để đảm bảo tình hình AN-TT trên địa bàn huyện, trong thời gian tới, Công an huyện Cư Jút sẽ tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân về việc phòng chống các loại tội phạm. Đồng thời, phối hợp với Ban công an các xã, thị trấn tăng cường công tác tuần tra, bám nắm địa bàn, quản lý chặt chẽ nhân hộ khẩu nhằm hạn chế tình trạng vi phạm pháp luật trên địa bàn huyện./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút