Huyện Cư Jút khai mạc Hội khỏe phù đổng lần thứ XI năm 2014

Thứ tư - 26/02/2014 10:25 - Đã xem: 2195
Thực hiện quyết định số 89/QĐ-SGD&ĐT ngày 13/2/2014 của Sở GD&ĐT tỉnh Đăk Nông v/v ban hành điều lệ các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Đăk Nông lần thứ VI-2014. Ngày 26-2 -2014 Huyện Cư Jút long trọng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng lần thứ XI - 2014.
Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XI của huyện Cư Jt có 518 VĐV của 31/31 trường TH ,THCS tham gia, với 09 môn thi đấu và có 47 thầy cô giáo làm công tác trọng tài. Những vận động viên ny, tiêu biểu cho gần 16 ngàn học sinh TH, THCS trong toàn huyện. Đây là những học sinh tiêu biểu trong phong trào luyện tập thể dục thể thao được tuyển chọn từ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức một năm một lần .Tất cả những kết quả đó đã phản ánh về chất lượng giáo dục thể chất trong nhà trường ngày một tốt hơn.

Hội khỏe Phù Đổng huyện Cư Jút lần này ngoài mục đích đẩy mạnh và cổ vũ cho phong trào rèn luyện thể chất trong nhà trường còn nhằm chọn những học sinh xuất sắc nhất để đưa vào đội tuyển của huyện đi tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ VI-2014.

một số hình ảnh của buổi lễ khai mạc

Tin và ảnh: NGUYỄN NGỌC THẠCH
                               Phòng Giáo dục &  Đào tạo huyện Cư Jút tỉnh Đăk Nông