Thường trực Tỉnh ủy công bố quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Thứ năm - 06/03/2014 13:15 - Đã xem: 10632
Chiều ngày 4/3, Thường trực Tỉnh ủy đã tổ chức Lễ công bố Quyết định luân chuyển, điều động 17 cán bộ cấp tỉnh, huyện, thị xã. Các đồng chí Nguyễn Văn Thử, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Trương Văn Hiển, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Thị Ngọc Lệ, UVTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Phương, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tham dự.

Danh sách cán bộ được điều động, luân chuyển như sau:

1. Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ.

2. Luân chuyển đồng chí Trương Công Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đến nhận công tác tại Ban Tổ chức Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

3. Đồng chí Huỳnh Ngọc Anh, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng Bộ huyện Tuy Đức, chuyển công tác về Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, để bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

4. Luân chuyển đồng chí Vũ Tá Long, Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Huyện ủy Tuy Đức, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Tuy Đức, nhiệm kỳ 2013 – 2015.

5. Đồng chí K’ Thanh, thôi tham gia Đảng đoàn HĐND tỉnh, luân chuyển và chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đắk Glong, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

6. Luân chuyển đồng chí Phạm Thị Trà My, Phó Trưởng phòng Huyện – Ban – Ngành, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Thanh tra tỉnh, để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Thanh tra tỉnh Đắk Nông.

7. Đồng chí Phan Quốc Ly, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đắk Song, đến nhận công tác tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

8. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, thôi tham gia Đảng đoàn, thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, luân chuyển đến nhận công tác tại Huyện ủy Đắk Song, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đắk Song, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

9. Luân chuyển đồng chí Hà Thị Hạnh, Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

10. Đồng chí Nguyễn Văn Thanh, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Tuy Đức, điều động đến nhận công tác tại Ban Dân tộc tỉnh, bổ nhiệm  giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc tỉnh.

11. Đồng chí Trần Thị Tuyết, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Gia Nghĩa, điều động đến nhận công tác tại Ban Dân vận Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

12. Đồng chí Lê Văn Dương, thôi giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy, điều động đến nhận công tác tại Huyện ủy Đắk Mil, chỉ định tham gia Ban Chấp hành,  Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Huyện ủy Đắk Mil, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

13. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, điều động đến nhận công tác tại Hội LHPN tỉnh, giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

14. Đồng chí Thái Thị Tú Anh, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đắk Song, thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Song, đến nhận công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy.

15. Đồng chí Mai Thị Xuân Trung, thôi tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đắk Mil, luân chuyển đến nhận công tác tại Sở Nội vụ, để bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

16. Luân chuyển đồng chí Trần Văn Diêu, Trưởng phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Văn phòng UBND tỉnh đến nhận công tác tại UBND huyện Cư Jút, chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2010 – 2015, giới thiệu bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Cư Jút, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

17. Luân chuyển đồng chí Lê Thị Trúc Linh, Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đến nhận công tác tại Thị ủy Gia Nghĩa, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Thị ủy, nhiệm kỳ 2010 – 2015, để bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Gia Nghĩa.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Văn Thử, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy khẳng định đây là nhiệm vụ thường xuyên trong công tác tổ chức cán bộ. Các đồng chí cán bộ được luân chuyển, điều động trong đợt này phải đoàn kết, hòa nhập, thống nhất và phát triển cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước giao phó.

Đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các đơn vị được nhận cán bộ mới, tạo điều kiện giúp đỡ các đồng chí được điều động, luân chuyển hoàn thành tốt nhiệm vụ. Thường trực Tỉnh ủy sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá cán bộ để tiếp tục điều động luân chuyển cho các đợt tiếp theo để rèn luyện, nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ.

Bảo Ngọc

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online