Mít tin hưởng ứng Tuần lễ quốc gia về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ năm 2014

Thứ sáu - 28/03/2014 03:25 - Đã xem: 1311

Vừa qua, tại Công ty Cổ phần mía đường Đăk Nông, Khu công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư Jút, Ban chỉ đạo Tuần lễ quốc gia về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) tỉnh tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ ATVSLĐ-PCCN lần thứ 11, năm 2014.

Các đơn vị ký cam kết thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ- PCCN năm 2014

Trong năm 2013 công tác ATVSLĐ-PCCN đã được các cấp, ngành quan tâm, chỉ đạo thực hiện. Thông qua nhiều hình thức tuyên truyền vận động, kết hợp thanh, kiểm tra việc chấp hành các quy định Nhà nước về ATVSLĐ- PCCN, chủ sử dụng lao động và người lao động tại các doanh nghiệp đã nâng cao nhận thức, thực hiện đẩy đủ chế độ bảo hộ lao động, hạn chế thấp nhất tỷ lệ tai nạn, cháy nổ nơi sản xuất. Tuần lễ ATVSLĐ- PCCN năm nay có chủ đề: Suy nghĩ và hành động vì mục tiêu không tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc, Ban chỉ đạo Tuần lễ quốc gia về ATVSLĐ- PCCN của tỉnh kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp, người lao động tiếp tục nâng cao ý thức về an toàn, vệ sinh lao động- PCCN, ý thức bảo vệ tài sản, tính mạng chung.

Tại lễ mít tinh, các doanh nghiệp đã ký cam kết thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động- PCCN năm 2014.

Khen thưởng cho các đơn vị thực hiện tốt công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2013

Nhân dịp này, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Sở Lao động-Thương binh và xã hội đã tặng bằng khen, giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đảm bảo ATVSLĐ-PCCN năm 2013.

H’Loan- Thế Anh

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông