Huyện Cư Jút thu hoạch xong diện tích khoai lang đông xuân

Thứ tư - 23/04/2014 05:23 - Đã xem: 1450
Vụ đông xuân 2013-2014, huyện Cư Jút gieo trồng được 25 ha khoai lang, các địa phương trồng nhiều như: xã Eapô, xã Nam Dong, xã Đăk Rông…

Đến nay, bà con nông dân trên địa bàn huyện Cư Jút đã thu xong diện tích khoai lang với năng suất 30 tấn/ha. Toàn bộ sản phẩm được thương lái đến mua tận nơi với giá cao nên bà con nông dân rất phấn khởi vì được mùa, được giá. Hiện cây khoai lang đang dần được xem là cây hoa màu đem lại hiệu quả kinh tế cao. Vì vậy, thời gian tới Phòng Nông nghiệp huyện sẽ quy hoạch, đầu tư vùng chuyên canh cây khoai lang, góp phần giúp bà con nông dân nâng cao hiện quả kinh tế trên cùng đơn vị diện tích.

Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông