Hội CCB Cơ quan – Đoàn thể huyện Cư Jút tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2017

Thứ năm - 04/04/2013 22:15 - Đã xem: 1071
Sáng ngày 04/4, Hội CCB Cơ quan Đảng-Đoàn thể huyện đã tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2017. Về dự và chỉ đạo đại hội có Đ/c Lê Văn Giêng, Chủ tịch Hội CCB huyện; Đ/c Hoàng Đình Bách, UVBTV Huyện ủy- Phó bí thư Đảng bộ Cơ quan Đảng- Đoàn thể, cùng các hội viên trong Hội.

Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng dưới sự lãnh đạo của các Cấp ủy Đảng, sự chỉ đạo trực tiếp của Hội CCB Huyện, Hội CCB Cơ quan Đảng-Đoàn thể đã đạt được kết quả đáng khích lệ. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, Hội đã chú trọng củng cố, kiện toàn về số lượng và chất lượng hội viên, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh về mọi mặt; Quán triệt, động viên hội viên CCB nêu cáo ý thức tự lực, tự cường, hướng dẫn giúp nhau làm kinh tế; xây dựng “Quỹ đồng đội” giúp hội viên phát triển kinh tế; quán triệt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Hội cấp trên đến cán bộ, hội viên CCB như: Nghị quyết TW 7(khóa VIII) “Về phát huy sức mạnh đại đoàn kết các dân tộc”; Kết luận 66 của Ban Bí thư “Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với CCB trong giai đoạn cách mạng mới”; Nghị quyết TW 4 khóa XI “một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”…Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thẳng thắn nêu lên những mặt còn tồn tại và hạn chế, đồng thời triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào CCB nhiệm kỳ 2012-2017, trong đó tập trung vào các chỉ tiêu cụ thể như: 100% cán bộ, hội viên hoàn thành nhiệm vụ; 100% gia đình hội viên đạt gia đình văn hóa; 100% cán bộ, hội viên tham gia đầy đủ các phong trào thi đua của Hội; giữ vững danh hiệu Hội cơ sở trong sạch vững mạnh xuất sắc, đại hội đã bầu BCH, bầu chủ tịch, phó chủ tịch hội ccb cơ quan đảng-đoàn thể nhiệm kỳ 2012-2017./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: cui TT-TH Cư Jút