Huyện Cư Jút khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 41

Thứ tư - 27/03/2013 22:10 - Đã xem: 1086
Tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Cư Jút vừa diễn ra lễ khai mạc lớp bồi dưỡng đối tượng Đảng khóa 41 cho gần 150 quần chúng ưu tú đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Trong thời gian 5 ngày, từ ngày  18 đến ngày 22/3 các học viên sẽ đượct rang bị những kiến thức về lịch sử Đảng cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH;  một số nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; tư tưởng Hồ Chí Minh; tình hình thời sự kinh tế - xã hội trong nước và địa phương; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Thông qua khóa học này, nhằm giúp các học viên nắm bắt được những kiến thức cơ bản về CN Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề về đường lối cách mạng Việt Nam, nhiệm vụ chủ yếu của người đảng viên. Trên cơ sở đó, sau khi trở về cơ quan, đơn vị và địa phươn, mỗi học viên sẽ xây dựng kế hoạch phấn đấu không ngừng rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của Đảng./.
Hương Thơm