Ông Ngô Văn Quýnh đạt danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2013”

Thứ sáu - 11/10/2013 03:54 - Đã xem: 1005
Chiều 30/9, tại trụ sở Hội Nông dân Việt Nam (Hà Nội), Hội đồng bình chọn đã tiến hành vòng chung khảo và chọn được 62 gương nông dân của các tỉnh, thành trong cả nước nhận danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2013”.
Ðây là những nông dân có nhiều nỗ lực trong sản xuất, kinh doanh, có những sáng tạo, giải pháp khoa học kỹ thuật, đóng góp để xây dựng nông thôn mới, bảo vệ an ninh quốc phòng...Trong đó, tỉnh ta có ông Ngô Văn Quýnh ở thôn Tân Hòa, xã Ðắk R’moan (Gia Nghĩa) đã đạt danh hiệu “Nông dân Việt Nam xuất sắc 2013”, với sáng chế “Hệ thống phát điện nhờ sức gió”.
Ðược biết, 62 nông dân Việt Nam xuất sắc 2013 sẽ được vinh danh trong chương trình “Tự hào nông dân Việt Nam” vào ngày 13/10  tới.
H.H

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online