Thành lập được 2 câu lạc bộ “Phụ nữ 4 chuẩn mực”

Thứ tư - 11/09/2013 02:09 - Đã xem: 1286
Thực hiện kế hoạch Ðề án Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, Ban Chỉ đạo Ðề án 343 tỉnh đã hướng dẫn thành lập và ra mắt 2 Câu lạc bộ (CLB) Phụ nữ 4 chuẩn mực tại phường Nghĩa Tân (Gia Nghĩa) và thị trấn Ðắk Mil (Ðắk Mil).
Mỗi CLB có từ 45-50 thành viên tự nguyện tham gia và tán thành điều lệ. Mục tiêu hoạt động của CLB nhằm tuyên truyền hướng dẫn thực hành rèn luyện 4 phẩm chất: tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang, hình thành nếp sống văn minh và xây dựng thái độ hành vi sống tốt cho bản thân, gia đình và cộng đồng…

CLB “Phụ nữ 4 chuẩn mực” còn là nơi giải trí văn nghệ, thể dục thể thao, nâng cao kỹ năng sống, năng lực thích ứng với mọi hoàn cảnh, nhằm giúp phụ nữ tự phấn đấu vươn lên sẵn sàng, mạnh dạn bày tỏ chính kiến của mình, biết bảo vệ quyền lợi chính đáng của phụ nữ và cố gắng hoàn thành tốt công việc gia đình và xã hội.

Nguyễn Thị Hương

Nguồn tin: Đăk Nông Online