Chư Jút, 74 cơ quan, đơn vị kết nghĩa, giúp đỡ 10 bon, buôn

Thứ tư - 02/10/2013 22:41 - Đã xem: 953
Theo Huyện ủy Chư Jút, qua 7 năm triển khai công tác kết nghĩa, 70 đơn vị cấp huyện và 4 đơn vị cấp tỉnh đã góp phần tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước đến với đồng bào cũng như quan tâm, hỗ trợ về mọi mặt, nâng cao đời sống của bà con.
Nhờ vậy, nhiều gia đình từ hoàn cảnh khó khăn đã từng bước vươn lên thoát nghèo. Hầu hết các hộ gia đình đã có điện và nước sạch để sinh hoạt. 100% buôn, bon có đường giao thông được nhựa hóa, có trường mẫu giáo…

Trong thời gian tới, các đơn vị kết nghĩa sẽ tiếp tục có những kế hoạch cụ thể, rõ ràng để hỗ trợ, giúp đỡ đồng bào  ở các buôn, bon một cách thiết thực, hiệu quả hơn, nhất là chú trọng hướng dẫn ứng dụng khoa học kỹ thuật, cách lựa chọn, đưa các giống cây trồng, vật nuôi cho năng suất cao vào sản xuất.

Nguyễn Hiền

Nguồn tin: Đăk Nông Online