Bệnh viện đa khoa huyện Cư Jút thăm và tặng quà trung tâm bảo trợ xã hội

Thứ bảy - 12/10/2013 08:09 - Đã xem: 1026
Chiều ngày 02/10, Bệnh viện đa khoa huyện đã thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Cư Jút .
Tại Trung tâm bảo trợ xã hội, Cán bộ, CNVC Bệnh viện đa khoa huyện đã ân cần động viên, thăm hỏi và chia sẽ những khó khăn trong cuộc sống của các đối tượng có hoàn cảnh cơ nhỡ tại Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Cư Jút, đồng thời trao 6 xuất quà gồm: mì tôm, dầu ăn, bột ngọt...trị giá 150 ngàn đồng/1 xuất với số tiền gần 1 triệu đồng cho các đối tượng có hoàn cảnh neo đơn của Trung tâm bảo trợ xã hội huyện. Được biết, đây là số tiền do Cán bộ, CNVC Bệnh viện đa khoa huyện Cư Jút đóng góp để hỗ trợ cho các đối tượng neo đơn, góp phần cùng toàn xã hội chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội huyện Cư Jút từ đó giúp họ vươn lên trong cuộc sống./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút