Phòng LĐ-TB&XH huyện Cư Jút chi trả tiền hỗ trợ học sinh, sinh viên

Thứ tư - 06/11/2013 22:18 - Đã xem: 1038

Phòng LĐ-TB&XH huyện Cư Jút chi trả tiền hỗ trợ học sinh, sinh viên

Theo Phòng LĐ-TB&XH huyện Cư Jút, từ đầu năm 2013 đến nay, phòng đã tiến hành chi trả được gần 3,5 tỷ đồng hỗ trợ cho 1.135 học sinh, sinh viên thuộc diện miễn giảm học phí theo Nghị định 49/2010/NĐ-CP của Chính phủ.
Theo đó, Phòng LĐ-TB&XH chịu trách nhiệm quản lý, tổ chức thực hiện chi trả học phí trực tiếp bằng tiền mặt cho cha mẹ học sinh, sinh viên đang theo học tại trường cao đẳng, đại học công lập trên cả nước được hỗ trợ tiền học phí. Việc hỗ trợ tiền học phí cho học sinh, sinh viên là một việc làm hết sức thiết thực và mang nhiều ý nghĩa nhân văn, thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với thế hệ trẻ nhằm động viên, hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghèo vươn lên đạt thành tích cao trong học tập góp phần thực hiện công cuộc xây dựng đổi mới đất nước./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút