Chi cục thuế huyện Cư Jút tổ chức đối thoại với doanh nghiệp

Thứ hai - 18/11/2013 21:12 - Đã xem: 1253

Chi cục thuế huyện Cư Jút tổ chức đối thoại với doanh nghiệp

Chi cực thuế huyện Cư Jút vừa tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp và tập huấn một số luật sửa đổi, bổ sung. Về dự hội nghị có hơn 100 doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện Cư Jút.
Trong thời gian 1 ngày, các doanh nghiệp đã được phổ biến Luật sửa đổi bổ sung một số điều của các Luật Quản lý thuế; Luật thuế Thu nhập cá nhân; Luật thuế Giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn tới các doanh nghiệp; Luật sửa đổi, bổ sung về Quản lý thuế Giá trị gia tăng, thời gian cho người nộp thuế trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế, giảm mức đóng góp đối với người nộp thuế…Hội nghị đối thoại doanh nghiệp và tập huấn một số luật sửa đổi, bổ sung cho các doanh nghiệp nhằm giúp các doanh nghiệp nắm rõ chính sách pháp luật của Nhà nước mới ban hành ở lĩnh vực thuế góp phần từng bước hiện đại hóa ngành thuế, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, giảm áp lực cho ngành thuế, đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút