Đoàn học sinh huyện Cư Jút đoạt nhiều giải cao trong Liên hoan tiếng hát măng non truyền hình tỉnh

Thứ hai - 09/12/2013 20:16 - Đã xem: 1065
Vừa qua, Đài phát thanh –Truyền hình tỉnh, Sở Giáo dục & Đào tạo và tỉnh Đòan tổ chức liên hoan tiếng hát măng non truyền hình lần thứ tư. Đòan học sinh của huyện Cư Jút có 10 em được tuyển chọ từ 31 trường tiểu học, trung học cơ sở trong huyện tham gia liên hoan.
Kết quả, Đòan Cư Jút đạt giải nhất đồng đội. Đồng thời đạt 06 giải cá nhân, trong đó em Trần Đức Nhân-Trường THCS Cao Bá Quát đạt giải A, em Nguyễn Thị Thu Thảo- Trường THCS Võ Thị Sáu đạt giải B, có 3 em đạt giải C. Đặc biệt em H Loan BKRông- Trường THCS Phan Đình Phùng đạt giải học sinh dân tộc thiểu số hát hay nhất.
Kết quả liên hoan tiếng hát măng non đã đánh giá kết quả giảng dạy môn âm nhạc, đồng thời cũng phản ánh phong trào văn nghệ trong các nhà trường ở huyện Cư Jút trong những năm qua.

NGUYỄN NGỌC THẠCH
                                                          Phòng Giáo dục và Đào tạo Cư Jút