Kỳ họp thứ VII, HĐND huyện Chư Jút nhiệm kỳ 2011 - 2016

Thứ năm - 23/01/2014 02:00 - Đã xem: 844
HĐND huyện Chư Jút khóa V nhiệm kỳ 2011-2016 vừa tổ chức kỳ họp thứ VII nhằm đánh giá tình hình kinh tế - xã hội của địa phương trong năm 2013 và bàn các giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.

Theo báo cáo, trong năm 2013, tốc độ tăng trưởng kinh tế được duy trì và ổn định; ngành nông nghiệp tăng trưởng khá; giá trị sản lượng ngành công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp là 953 tỷ đồng, đạt 97% kế hoạch; doanh thu thương mại - dịch vụ 518 tỷ đồng, 100% kế hoạch; thu ngân sách đạt trên 162 tỷ đồng…

Các lĩnh vực văn hóa, y tế, giáo dục, phát thanh - truyền hình được đầu tư đúng mức và từng bước phát huy hiệu quả; quốc phòng - an ninh được tăng cường, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, góp phần tạo điều kiện cho huyện tiếp tục phát triển toàn diện trên các lĩnh vực.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã đánh giá những kết quả đạt được, những mặt còn hạn chế cần khắc phục; đồng thời tập trung nghiên cứu, thảo luận các báo cáo, dự thảo nghị quyết liên quan đến nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh – quốc phòng của huyện trong năm 2014. Đặc biệt là phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết HĐND huyện khóa V, nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Văn Trọng-Tùng Nhi

Nguồn tin: Đăk Nông Online