Phòng GD&ĐT huyện Cư Jút tổ chức thi tiếng anh trên mạng cho học sinh

Thứ năm - 16/01/2014 02:16 - Đã xem: 1462
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jút vừa tổ chức Kỳ thi tiếng Anh trên mạng cho học sinh bậc Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Kỳ thi tiếng Anh trên mạng Internet được tổ chức tại 4 Hôi đồng thi là Trường THCS Phạm Văn Đồng; Trường THCS Nguyễn Tất Thành; Trường THCS Phạm Hồng Thái và Trường Tiểu học Kim Đồng với  289 em học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Cư Jút. Kỳ thi lần này nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học tại các trường Tiểu học và THCS, đồng thời tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh ở bậc tiểu học và THCS; tạo điều kiện cho học sinh làm quen với Internet và sử dụng Internet là một phương thức học tập. Bên cạnh đó, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh tích cực giao lưu, học tập, qua đó giáo viên và phụ huynh học sinh có thể thông qua kết quả rèn luyện của các em để biết được trình độ cũng như các mặt hạn chế, từ đó có biện pháp động viên, giúp đỡ các em một cách kịp thời. Thông qua kỳ thi tiếng Anh trên mạng Internet lần này Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cư Jút sẽ tuyển chọn các em học sinh đạt kết quả cao để tham dự kỳ thi tiếng Anh trên mạng tại tỉnh Đăk Nông trong thời gian tới.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút