Huyện Cư Jút thu nhập bình quân đầu người đạt trên 22.2 triệu đồng/người/năm

Thứ hai - 06/01/2014 21:18 - Đã xem: 1036
Theo UBND huyện Cư Jút, trong năm 2013 thu nhập bình quân trên đầu người đạt trên 22,2 triệu đồng/ người.
Để có được kết quả trên các cấp, các ngành ở huyện Cư Jút đã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân đẩy mạnh công tác chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; khai thác triệt để mọi tiềm năng, lợi thế của địa phương, tích cực áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, từng bước chuyển nền nông nghiệp sang hướng sản xuất hàng hoá; tăng hệ số sử dụng đất; phát triển đàn gia súc, gia cầm; phát triển các ngành nghề sản xuất, dịch vụ, thương mại; đồng thời tích cực đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu lao động, chú trọng công tác tạo việc làm cho nhân dân, đặc biệt là lao động tại các vùng  có nhiều hộ nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số; nâng cao đời sống văn hóa, chăm lo sức khỏe, đảm bảo môi trường và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh. Nhờ đó, thu nhập bình quân trên đầu người của huyện Cư Jút trong năm 2013 tăng gần 7 triệu đồng so với năm 2013./.
Tùng Nhi

Nguồn tin: Đài TT-TH huyện Cư Jút