Hội ND huyện Cư Jút:Tổ chức lễ phát động trồng cây phân tán chào mừng Đại hội đại biểu hội ND các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028

Thứ năm - 08/06/2023 23:17 - Đã xem: 174
Hội ND huyện Cư Jút phối hợp với UBND xã Nam Dong tổ chức lễ phát động trồng cây phân tán chào mừng Đại hội đại biểu hội ND các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028.
trong cay 1

Tại lễ phát động, Hội ND huyện Cư Jút kêu gọi các tổ chức Hội cơ sở tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm đối với công tác bảo vệ môi trường nói chung và phong trào trồng cây, trồng rừng và bảo vệ rừng nói riêng; đồng thời kêu gọi mỗi cán bộ, hội viên, nông dân thi đua trồng nhiều cây xanh, người người trồng cây, nhà nhà trồng cây, Hội ND các cấp chủ động xây dựng kế hoạch phát triển mới và đảm nhận chăm sóc “Hàng cây nông dân” nhằm xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả Chương trình trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025 của Thủ tướng Chính phủ.
trong cay 2

Ngay sau Lễ phát động tại xã Nam Dong, Hội ND dân các cấp trên địa bàn huyện Cư Jút đã đồng loạt ra quân và phối hợp với các ngành tổ chức trồng hơn 700 cây xanh các loại tại các khu dân cư trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu hội ND các cấp nhiệm kỳ 2023 - 2028./.
Thực hiện: Tùng Nhi.