Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ hai - 20/01/2014 06:24 - Đã xem: 919
UBND tỉnh vừa tổ chức công bố quyết định bổ nhiệm các chức danh cán bộ lãnh.

Đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các cán bộ được bổ nhiệm

Theo đó, ông K’Bốt, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh được bổ nhiệm tiếp tục giữ chức Trưởng Ban Dân tộc tỉnh; bà Nguyễn Thị Hương, Trưởng Phòng Kế hoạch Tài chính, Sở LĐTB&XH giữ chức Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH; ông Nguyễn Tiến Sơn, Giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Đắk N’tao được điều động và bổ nhiệm giữ chức Chi cục trưởng Chi cục Lâm nghiệp (Sở Nông nghiệp- PTNT tỉnh).
Tại buổi lễ, đồng chí Lê Diễn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chúc mừng và mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lệ Quyên-Văn Vân

Nguồn tin: Đài PT-TH Đăk Nông