Tặng 300 suất quà tết cho người nghèo xã Đắk Ngo

Thứ hai - 30/12/2013 18:17 - Đã xem: 899
Các phần quà được tặng cho 300 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số tại xã Đắk Ngo (Tuy Đức) với tổng giá trị 90 triệu đồng.

Hưởng ứng Chương trình “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam năm 2014”, ngày 30/12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Phân ban hướng dẫn phật tử dân tộc ít người thuộc Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam đã tổ chức đi thăm hỏi và trao tặng 300 suất quà gồm: gạo và quần áo cho 300 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, dân tộc thiểu số tại xã Đắk Ngo (Tuy Đức) với tổng giá trị 90 triệu đồng.

Đại diện Phân ban hướng dẫn phật tử dân tộc ít người trao quà Tết cho các hộ nghèo xã Đắk Ngo (Tuy Đức)

Tin, ảnh: Hoàng Hoài

Nguồn tin: Đăk Nông Online