Thứ năm - 01/02/2024 07:41 - Đã xem: 91
Chiều ngày 31/1, Hội CTĐ huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội và phong trào CTĐ năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện - Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện Cư Jút; đồng chí Vũ Văn Bính, Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng ban chỉ đạo Tết nhân ái xuân Giáp thìn 2024.
do
         Trong năm 2023, Hội CTĐ huyện phối hợp với UBMTTQ Việt Nam và các đoàn thể, tổ chức chính trị - xã hội, nhà hảo tâm và các doanh nghiệp tổ chức trao 6.230 suất quà với tổng trị giá gần 2,6 tỷ đồng đến cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, người mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp “Tết nhân ái” năm 2023; vận động các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trợ giúp địa chỉ nhân đạo được 96 địa chỉ, với số tiền 158 triệu đồng... thực hiện phong trào Tết nhân ái xuân Giáp thìn 2024, qua vận động Hội đã vận động hơn 4.600 suất quà, với tổng trị giá hơn 2,4 tỷ đồng...
do 1
         Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Phúc, TUV, Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch danh dự Hội CTĐ huyện Cư Jút đã biểu dương những kết quả và nỗ lực của Hội CTĐ huyện và cơ sở trong công tác nhân đạo từ thiện.
do 3
        Nhân dịp này, Hội CTĐ huyện đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội CTĐ năm 2023./.
Thực hiện: Tùng Nhi.