Cần nghiêm trị nhóm côn đồ chặn xe buýt đánh tài xế

Thứ tư - 19/03/2014 12:28 - Đã xem: 907
Vào lúc 10 giờ 30 phút sáng ngày 14/3, tại km 753 + 754, Quốc lộ 14 đoạn qua xã Đắk Gằn (Đắk Mil) một nhóm thanh niên đi trên chiếc xe ô tô màu đỏ (biển số 51C -17785) đi theo hướng từ huyện Đắk Mil lên thị trấn Ea T'ling, đã bất ngờ quay ngang chặn đầu xe buýt (biển kiểm soát 47B – 00191) do tài xế Nguyễn Quốc Hoàn điều khiển chạy ngược chiều.

Sau khi chặn đầu xe buýt, nhóm thanh niên này đã xuống xe, dùng ống tuýp dài khoảng 1 mét lao vào đập vỡ cửa kính xe buýt, đánh tài xế. Bị đánh bất ngờ anh Hoàn không kịp chống đỡ bị thương khắp người, nhất là ở phần ngực.

Thấy vậy, người dân 2 bên đường đã tri hô, ngăn cản. Nhóm đối tượng này đã bỏ lại xe, chạy trốn.

Anh Hoàn cho biết: "Đường đang thi công, đến đoạn hẹp các xe phải nhường nhau, tôi đã cố tình lùi xe lại nhường đường để họ đi, nhưng không hiểu sao bọn chúng lại đánh tôi”.

Ngay sau khi nhận được thông tin trên, Công an xã Đắk Gằn đã có mặt ngay tại hiện trường để tiến hành điều tra và báo cáo vụ việc lên Công an huyện Đắk Mil để tổ chức bắt các đối tượng trên.

Mạnh Thuần

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online