Công an huyện Cư Jút bắt quả tang 1 vụ cất giấu ma túy lớn nhất từ trước đến nay ở huyện Cư Jút và tỉnh Đăk Nông

Thứ ba - 25/06/2013 23:41 - Đã xem: 4698
Ngày 20/6, Đội cảnh sát điều tra về tội phạm ma tuý Công an huyện đã bắt quả tang 1 vụ cất giấu ma tuý trái phép, với số lượng ma tuý lớn nhất từ trước đến nay ở huyện Cư Jút nói riêng và tỉnh Đăk Nông nói chung.

Đối tượng : Nguyễn Thị Hường

Tang vật thu được tại nhà của Hường

Qua khám xét nhà của đối tượng Nguyễn Thị Hường, sinh năm 1987, trú tại thôn 8, xã Tâm Thắng, Công an huyện Cư Jút đã phát hiện một bịch ni lông đựng ma tuý với số lượng rất lớn cất giấu trong nhà. Được biết, trước đó Nguyễn Thị Hường đã bị Công an tỉnh Đăk Nông bắt giữ để điều tra nhưng được tại ngoại vì Hường đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Tuy nhiên trong quá trình được tại ngoại để điều tra Nguyễn Thị Hường lại tiếp tục phạm tội. Hiện Công an huyện Cư Jút đã bắt tạm giam Nguyễn Thị Hường  và xác định lại số lượng ma túy thu được để hoàn chỉnh hồ sơ nhằm đưa đối tượng ra truy tố trước pháp luật./.
Hương Thơm