Điều động, bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo

Thứ bảy - 09/03/2013 03:53 - Đã xem: 1123
Ngày 5/3, UBND tỉnh đã tổ chức công bố quyết định điều động, bổ nhiệm chức danh cán bộ lãnh đạo Sở Tài chính, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
Theo đó, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, TUV, nguyên Phó Chủ nhiệm Thường trực UBKT Tỉnh ủy được bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Công Tự, TUV, nguyên Giám đốc Sở Tài chính được điều động đến nhận công tác tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh để bầu chức danh Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2011-2016; đồng chí Võ Văn Hai, nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh được bổ nhiệm giữ chức Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Bốn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận nhiệm vụ mới.

Tại buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm, đồng chí Nguyễn Bốn, UVTVTU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chúc mừng và mong muốn các cán bộ được điều động, bổ nhiệm chức danh lãnh đạo luôn phát huy tinh thần trách nhiệm để lãnh đạo, điều hành, quản lý đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Công Tính

Nguồn tin: Báo Đăk Nông Online